CON MA NHÀ HỌ HỨA

Thuở nhỏ, vốn ham chơi, hứa đó rồi quên đó, nên bị ăn đ̣n lia chia. Lúc đó tôi xem "HỨA" như là một phương tiện " đở ăn đ̣n thêm". Cho đến một hôm, như thông lệ hàng năm, công tư chức Miền Nam được thêm tiền thưởng Tết. Số tiền nầy dùng để mua quà Tết, may sắm quần áo mới cho chúng tôi. Mỗi năm, khoảng đưa Ông Táo, Má tôi dẫn anh em chúng tôi, thuê xích lô lên Khánh Hội, ghé tiệm Bác Tư đo quần áo. Năm ấy, đă 27 tết rồi, mà nhà cứ êm ru bà rù, Ba Má tôi mặt mày buồn hiu. Chừng như không thể "THẤT HỨA" với con nít, Má tôi rưng rưng nước mắt bảo năm nay nhà ḿnh không ăn Tết v́ bà Nội chúng tôi đau nặng.Thế là năm ấy chúng tơi mặc đồ cũ, ăn quấy quá... nhưng không sao v́ ham chạy nhặt pháo lép cũng vui quá trời rồi. Sau nầy tôi biết là Ba Má phải dốc hết tiền để lo thuốc thang cho Nội v́ Ba tôi là con một, Ông Nội lại mất sớm. Lúc đó tôi chợt nghiệm ra, minh cứ "Hứa Lèo", hứa cho qua chuyện, c̣n lời HỨA của ba tôi nặng như núi Thái Sơn. Từ đó tôi dần dần nhận được sức nặng của lời HỨA ..và trong xă hội Miền Nam lúc bấy giờ, lời Hưá được đáng giá như là tư cách của một con người. Nhất ngôn xuất kư, Tứ Mă Nam Truy !!!

Mỹ nhân tự cỗ như danh tướng

Bất HỨA nhân gian kiến bạch đầu

Tôn Thất Đính đâu HỨA với ai cho thấy tóc ḿnh bạc. Tóc nhuộm mà.

Tôn Thất Đính là danh tướng ?

Vâng ! Tướng lừng danh Nát Rượu.

H́nh chụp Tôn Thất Đính đang chống gậy bước quân hành Về Nguồn

Cho đến giai đoạn đổi đời. Đúng, sau 30/4/75 cuộc đời đổi thay thật sự. Chăn trâu xử an, thằng ngu dại đời. Chữ Hưá được trang trọng hóa, viết thành biểu ngữ treo trên cao, viết thành chữ trên báo chí, dệt thành lời trên lỗ miệng cán bộ, c̣n dưới đường, trong sinh hoạt, th́ toàn Thất Hứa, Gạt Gẫm. Và cũng như thánh nhân nói, làm y sĩ, chữa sai chĩ chết một bệnh nhân. Làm văn hóa, sửa sai, sai sửa, càng sửa càng sai, hại cả một dân tộc. Hồ tặc được xem như chóp bu cọng đảng. Nhưng tên Hồ Chí Minh là của Nguyễn Thế Truyền. Hồ thật th́ không tên thật, không họ thật, không ǵ là thật cả. Bởi thế cả nước hiện nay đều xem cái giả, cái nhái, quư hơn cái thật. Tự giác là tự thác, là cái chắc...

Viết đến đây, bỗng trực nhớ câu chuyện Dân Chũ dỏm của một chế độ "sợ dân chủ "nhưng muốn mọi người khen ḿnh là "dân chủ", của Ông bạn đạo Nguyên Phú:

Ḥa Thượng Quảng Độ ra ṭa

Bạo quyền tống giam ngài Huyền Quang, Quảng Độ. Nhị vị Ḥa Thượng bị đưa ra ṭa trong năm 1977. Tự thân tôi được may mắn tham dự hai ngày tại phiên xử nàỵ Tôi c̣n nhớ như in trong tâm khảm lúc Chư Tôn Đức được đưa ra trước cái gọi là Ṭa Án Nhân Dân Tối Cao Thành Phố. Chúng đưa các ngài Huyền Quang, Thuyền Ấn, Quảng Độ, Thông Bửu, Thanh Thế rồi chúng khiêng Thầy Nhật Thiện, đă bị giam giữ từ hai năm trước, ra ṭa. Thầy Nhật Thiện đă bị bại liệt v́ giam cầm. Sau khi đọc bản cáo trạng, định tội và chuẩn bị kết án, chúng kêu luật sư biện hộ do chúng chỉ định biện hộ cho các Ngài. Thực là buồn cười khi mấy vị biện hộ này lại khuyến khích ṭa án xử cho xứng với tội trạng.

Đến lượt tên chánh án hỏi bị can có phát biểu ǵ trước khi tuyên án.

Ngài
Huyền Quang đă dơng dạc tuyên bố rằng Giáo Hội chúng tôi không có một tấc sắt trong taỵ Chúng tôi không ôm chân bất cứ một thế lực ngoại bang nào để đẩy đưa hàng triệu sinh linh của hai miền đất nước vào trong cái ḷ hủy diệt qua những mỹ từ giải phóng dân tộc. Vừa nói đến đây cả pḥng trong ṭa án bùng lên tràng pháo tay vang dội. Tên chánh án bực ḿnh gơ bàn kêu gọi mọi người không được vỗ tay, v́ đây là phiên ṭa chứ không phải buổi diễn thuyết.

Ngài tiếp tục minh định lập trường của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất là một Giáo Hội độc lập. Không khuất phục bất cứ thể chế chính quyền nào. Và v́ đă từng kinh nghiệm với những người Cộng Sản vốn không chấp nhận Tôn giáo, nên để sống c̣n, Giáo Hội phải đưa ra những điểm cần thiết để bảo vệ Giáo Hội trước những đe dọa của bạo quyền. Bất chấp lệnh của tên chánh án, cử tọa chúng tôi lại bùng lên những tràng pháo tay và tên chánh án lại nện búa gỗ lên bàn yêu cầu chúng tôi giữ trật tư...

Đến lượt ngài
Quảng Độ phát biểụ Chúng tôi không thể nín cười khi ngài với giọng nói Thái B́nh vừa dơng dạc vừa hài hước. Ngài kể lại cho hội trường nghe lúc công an đem biệt giam ngài trong thùng conex (contai- ner) dưới cơn nóng bức ngột ngạt trong thùng thiếc vuông góc được đặt giữa trờị “Tôi nóng quá. Nóng không thể diễn tả hết bằng lời Quư vị cứ thử chui vào cái ḷ giữa trưa hè oi bức này. Chung quanh kín bít. Chỉ chừa có một lỗ thông hơi dùng cho việc đẩy bát cơm tù vào giữa trưa khi đến giờ ngọ. Tôi chỉ biết kê cái mặt tôi vào cái lỗ thông hơi này để hít thở chút dưỡng khí bên ngoài. Mà bên ngoài th́ trời nắng chang chang có mát mẻ ǵ đâu. Nóng quá, tôi không chịu nổi nữa. Tôi cởi hết áo quần. Và tôi trần truồng trong cái thùng hỏa ngục này. Đă vậy mà cơn nóng có giảm bớt chút nào đâu. Không biết làm ǵ hơn là gánh chịu cái nóng ngột ngạt kinh khủng đó để coi thử cái sức chịu đựng của cơ thể con người đến mức độ nào. Tôi nghe đảng nói là con người hơn con thú ở chỗ là con người có cái đỉnh cao trí tuệ tuyệt vời. Tôi ngắm nh́n cái thân thể tồng ngồng của tôi từ dưới lên trên, rồi từ trên xuống dưới. Tôi thấy ḿnh giống một con khỉ đột hơn là cái con người. Và tôi cứ ngóng măi để t́m coi cái đỉnh cao trí tuệ mà Đảng ca tụng ấy nó nằm cái chỗ nào trên cái cơ thể tồng ngồng nóng bức này” Chúng tôi vui cười vỗ tay tán thưởng. Và lại một lần nữa, tên chánh án và nguyên bàn chủ tọa phải nín cười để gơ búa gỗ lên bàn kêu chúng tôi trật tư...

Sau khi tuyên án, đài truyền h́nh Việt Nam mời một ông
Thầy mà tôi quên tên, có trú xứ tại chùa Pháp Hoa quận Phú Nhuận nằm gần đường rầy xe lửạ Ông Thầy tu này chuyên môn ôm gà đi đá hàng ngày. Đài phỏng vấn ông. Ông ta hớn hở ca ngợi sự khoan hồng của Đảng và Nhà nước đă đưa ra bản án hết sức nhân đạo đối với các vị sư "đại phản động" như thế. Tôi xin mở ngoặc ở đây để nói thêm hai vị danh tăng nổi tiếng của chùa Pháp Hoa quận Phú Nhuận này. Sư trụ tŕ th́ hốt được bạc tỷ nhờ tài coi bói cho người đi vượt biên thời điểm đó. Bây giờ ông là thành viên rất đắc lực của quận Phú Nhuận. Mỗi lần đi bắt ngài Quảng Độ, ông sư này luôn được mời có mặt. C̣n cái ông được đài truyền h́nh phỏng vấn là Phó Trụ tŕ chùa Pháp Hoa. Ông Trụ tŕ chuyên coi bói, ông Phó Trụ tŕ th́ chuyên đá gà. Giáo Hội Việt Nam hiện thời có những danh tăng tuyệt vời như vậy đó.

Nhắc lại những sự kiện xảy ra cách đây đă hơn 30 năm rồi, 30 năm các vị lănh đạo của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất vẫn kiên tŕ trung thành với tôn chỉ duy nhất là phụng hành lời di giáo của Đệ Tứ Tăng Thống Thích Đôn Hậu. Đừng để ma vương ám khí của bè lũ Cộng Sản làm phai nḥa đi cái lư tưởng cao đẹp mà Giáo Hội đă dày công vun xới lên. Trong đó máu và thịt của đồng bào Phật tử đă phải đổ xuống trong tinh thần bất bạo động để giữ vững tinh thần độc lập của Đạo Pháp trên con đường góp sức xây dựng Dân Tộc.
 

cảnh tù đày tiếp diễn triền miên, nhưng vẫn không sờn ḷng các Trưởng Tử Như Lai. Họ vẫn không chịu khuất phục bạo quyền dù VC tuyên án tử h́nh, dù VC cố bày tṛ thâm độc thành lập giáo hội Phật Giáo Việt Nam. Đến giai đoạn này th́ toàn dân trong nước công khai khinh miệt Cọng sản bằng cách gọi cái giáo hội đó là giáo hội quốc doanh nghia là tay sai của đảng độc tài khát máu. Thấy không thể dùng súng đạn, tù đày để dẹp ư chí ngoan cường của nhóm tăng sĩ GHPGVNTN, VC sử dụng độc kế dùng lợi dưỡng để lung lạc ư chí kiên cường bằng chiêu thức "rót mật vào ḷng". Nhiều trưởng tử Như Lai vẫn hiên ngang ngạo nghễ trước bản án tử h́nh, nhưng mềm ḷng trước lời HỨA quyền uy, chức vị. Ôi ! Cái Si trong tam độc nó lợi hại biết là nhường nào.

Làm sao một Phật tử sơ cơ thấy được cái độc đó, thành thử Đại Lăo Ḥa Thượng Thích Huyền Quang chĩ tóm gọn hạng tăng sĩ đó trong năm chữ BIẾN TƯỚNG BÁT CHÁNH ĐẠO. Dù biết VC là vua Hứa lèo, nhưng bị "Si" vô minh che lấp, con người vẫn tự hy vọng hảo quyền rằng :"biết đâu chúng thật ḷng ăn năn hối căi ".V́ thế mới có Thân Hữu Già Lam ra đời.

Các tăng ni biến tướng Bát Chánh Đạo đều biết VC luôn gian dối, nhưng họ vẫn nuôi hy vọng căi hóa được loài lang sói. Chính cái ngông nầy làm họ thêm vô minh. Kinh Phật dạy rành rành rằng " loài lang sói không thể căi hóa" hay "chĩ có sư tử trùng mới giết được mănh sư".

Họ thừa biết những dân oan tụ tập trước VP2 QH bù nh́n VC đa số là dân có công với cách mạng nghĩa là gia đ́nh liệt sĩ, mẹ chiến sĩ, những người từng hy sinh v́ CS trước 1975 với ḷng hy vọng vào LỜI HỨA Cách Mạng thành công họ được tưởng thưởng xứng đáng. Ngờ đâu, khi thành công, đám dân sống với ảo tưởng, bị VC cướp sạch, không c̣n phương tiện sống.

Trường hợp điển h́nh là " mẹ chiến sĩ" Nguyễn Thị Dàng, từng nuôi Nguyễn Tấn Dũng dưới Rạch Giá, đă bị CA đánh đập ngất xỉu, vứt bỏ ngoài đường, may nhờ các dân oan Hà Nội khác thương t́nh chở đi cứu cấp mới toàn mạng. Tội nghiệp cho bà già nhà quê thật thà, tin vào LỜI HỨA của một tên vô loại, nay lên đến chức thủ tướng, vẫn trả ơn "dấu hầm đút cơm" thời VNCH, bằng dùi cui roi điện, bằng thủ đoạn cướp sạch phương tiện sống đến đổi "mẹ chiến sĩ" phải đi xin ăn. Việc đánh đập nầy xảy ra 2 lần trước dinh thủ tướng VC tại Hà Nội...

Tài liệu sau đây là của Thân Hữu Già Lam, "hồ hởi phấn khởi" tin vào ma nhà họ HỨA, để tận t́nh vắt con ḅ sữa hải ngoại, nhưng rồi đại học Khuông Việt cũng chết theo Vơ Văn Kiệt. Thế là "bắt thang lên hỏi Ông Trời...tiền bá gia bá tánh hải ngoại lọt vào tay ai" !!! Kinh dạy:" lợi dụng của cúng dàng từ đàn na tín thí, tội đọa A Tỳ". Ngài Mục Kiền Liên cho biết, dưới âm ty tăng nhiều hơn tục !

Trong Biên Bản Paltalk, chúng tôi xin đăng lại nguyên văn bằng chữ Việt không dấu để quư độc giả tự ư đoán nghĩa.

Phần trích từ trang nhà Thân Hữu Già Lam

( dỉ nhiên là họ thêm thắt cho có vẻ xôm tụ)

BẢN TIN
VỀ CUỘC HỘI NGỘ GIỮA THÂN HỮU GIÀ LAM
VÀ HAI THẦY TUỆ SỸ VÀ LÊ MẠNH THÁT

 

Hai mươi hai năm, kể từ khi Ôn Già Lam viên tịch, hai Thầy Tuệ Sỹ và Lê Mạnh Thát bị bắt vào tù, anh em học Tăng của Quảng Hương Già Lam không có đất trú thân trên quê hương nên phải t́m đường ra đi. Hôm nay, quư Thầy và anh em THGL mới có cơ hội để gặp lại hai Thầy trong khung cảnh tập thể dù là trên hệ thống Paltalk chỉ nghe mà không thấy.

Sáu giờ chiều California, room mở cửa, quư Thầy và anh em bắt đầu lai rai vào room, thử MIC, chờ đợi..!

Sáu giờ rưỡi chiều California, hai Thầy Tuệ Sỹ và Lê Mạnh Thát vào room, không khí tưng bừng hoan hỷ. Thầy Lê Mạnh Thát cầm MIC nói như đang tŕnh bày thật sự công tŕnh xây dựng một Đại học Phật Giáo... Thầy Tuệ Sỹ nói với Thầy Thát, “khoan đă, chờ quư Thầy vào đông đủ rồi hăy nói.” Lại chờ... "Ba mươi phút th́ hơi lâu đó nghe!" Thầy Tuệ Sỹ nói.

Máy móc của một số Thầy bị trục trặc, thử MIC không được, vào room cũng không được luôn v́ room bị giới hạn số người vào chỉ được mười nicknames thôi...! Một số quư Thầy phải đợi ở ngoài. Sốt ruột quá! Điện thoại Tu Viện Pháp Vương và cellular reo liên tục...

Đúng bảy giờ tối California, trong room hiện diện khoảng 15 vị kể cả hai Thầy, bên ngoài vẫn c̣n quư Thầy đang chờ đợi vào. Trễ giờ rồi, phải bắt đầu chương tŕnh ngay.

Thầy Nhật Trí bắt đầu Chương tŕnh. Cung thỉnh quư Thầy và quư anh em niệm hồng danh đức Bổn Sư để cầu chứng minh và gia bị. Thầy Nhật Trí đă giới thiệu luợc qua quư Thầy và anh em hiện diện trong room để cho hai Thầy biết, v́ có vị lấy nickname không phải là Pháp hiệu quen thuộc.

Thầy Nguyên Siêu thay mặt THGL đọc Cẩn bạch cung nghinh hai Thầy. Thầy đă khơi lại bối cảnh năm xưa của t́nh Thầy tṛ dưới mái các học đường Hải Đức và Quảng Hương Già Lam. Có lúc giọng Thầy trầm xuống, đứt quăng..., cả room im lặng sâu lắng, hầu như mọi con tim đều se thắt lại trong cảm thức của hoài niệm xa xưa! Lịch sử của dân tộc và đạo Pháp sao có khi lại nghiệt ngă đến thế!

Thầy Lê Mạnh Thát tiếp lời bằng sự tâm t́nh chân thật như thầy tṛ trong nhà. Thầy tâm sự: "Tôi năm nay đă 65 tuổi, già rồi chứ đâu c̣n trẻ trung ǵ, sức lực đă yếu." Đúng vậy, nghe quư Thầy nói Thầy Lê Mạnh Thát gần đây sức khoẻ không mấy khả quan, v́ lo lắng nhiều việc, rồi phải đi đây đi đó từ trong nước đến ngoài nước, ăn uống ngủ nghỉ cũng không được điều độ, đôi mắt của Thầy cứ đỏ ngầu lên, thân thể vốn đă ốm lại càng ốm hơn. Thật tội nghiệp quá! Nhưng có lẽ v́ gặp được quư Thầy và anh em vui quá nên Thầy nói cười rất sảng khoái.
Thầy tiếp tục tŕnh bày về hiện t́nh sinh hoạt của Viện Nghiên Cứu Phật Học Việt Nam và Học Viện Phật Giáo Việt Nam trong đó có đề cập đến mấy chuyến Phật sự nước ngoài ở Thái Lan, Tích Lan gần đây.

Sau đó Thầy bước sang tŕnh bày về công tŕnh xây dựng Đại Học Phật Giáo lấy tên là Đại Học Khuông Việt.

Tổng kinh phí của toàn bộ dự án xây cất Đại Học Khuông Việt là khoảng $40,000,000.00 (bốn chục triệu US dollars). Giấy tờ pháp lư chứng nhận chủ quyền của khu đất mới đă có. Hiện nay Thầy đang tiến hành việc nhờ kiến trúc sư vẽ sơ đồ kiến trúc. Khi nào xong Thầy sẽ gửi sang cho THGL tất cả những giấy tờ này để thuận tiện cho việc vận động. Công tŕnh xây dựng sẽ chia ra nhiều giai đoạn và nhiều khu trong đó có khu Thư viện là một ṭa nhà cao mười tầng với sức chứa được một triệu cuốn sách, khu giảng đường, khu Tăng xá, kư túc xá, khu y khoa và bệnh viện, khu hành chánh quản trị đại học, công viên, v.v...

Trước mắt là sẽ khởi sự xây dựng một giảng đường rộng chứa được khoảng hai đến hai ngàn rưỡi người, khu Tăng xá, kư túc xá. Kinh phí cho giai đoạn này là khoảng 3 đến 4 triệu Mỹ kim. Công tŕnh này dự trù sẽ hoàn thành vào trước Phật Đản năm 2008, v́ đấy là thời điểm Phật Giáo Việt Nam xin đăng cai tổ chức Đại lễ Phật Đản do Liên Hiệp Quốc chủ xướng.

Quư Thầy Nguyên Siêu, Thầy Quảng Ba, Thầy Hạnh Tuấn, Thầy Nhựt Huệ, Thầy Nhật Trí, v.v... cũng đă tŕnh bày sự ủng hộ và thỉnh thị một số việc liên quan đến công tŕnh xây dựng Đại Học Khuông Việt, bao gồm việc gợi ư thành lập một Ban Vận Động của THGL để hỗ trợ cho công tŕnh xây dựng Đại học Khuông Việt này.

Thời gian qua mau quá, cuộc chuyện tṛ c̣n đang thắm thiết mà đă hơn 9 giờ tối California, tức là hơn 11 giờ trưa ở Việt Nam, hai Thầy c̣n phải thọ trai và các công việc Phật sự khác, cho nên, tất cả đều đồng ư tạm ngưng cuộc tâm t́nh trao đổi ở đây. Thầy Nhật Trí thay mặt THGL thành kính đảnh lễ và tri ân hai Thầy đă hoan hỷ dành th́ giờ quư báu cho THGL được cơ hội hầu chuyện, kính chúc hai Thầy phước trí viên măn, Phật sự thành tựu.

Buổi hầu chuyện là cơ hội tốt để Thầy Tṛ cùng nhau đam đạo thăm hỏi lẫn nhau, để cho quư Thầy và anh em THGL bày tỏ sự hậu thuẫn đối với công tác văn hóa giáo dục mang lại lợi ích lâu dài cho đạo pháp và dân tộc, để hiểu rơ hơn về công tŕnh xây dựng Đại Học Khuông Việt, và cũng để cho THGL nỗ lực hơn nữa trong việc hỗ trợ đối với công tác Phật sự này.

Tâm Huy kính ghi.
 

 

Mô h́nh đại học PG Khuông Việt, một thời trưng bày tại trụ sở THGL, tiệm nhang Pháp Vương, 715 Vista Avenue Escondido, CA 92026 – USA (Nguyên Siêu là chủ). Tâm Tường, xuất thân từ ḷ Liên Hoa, hiện giữ nhang khói tiệm nhang Pháp Vuơng

 

Biên bản cuộc họp Thân hữu Già Lam (23.8.2006 – 30.7 âm lịch)

Paltalk: This is a G rated voice room intended for a General Audience including minors.  Offensive language is not permitted.  To speak, hold the ctrl key down.

Paltalk: Nam Mo Bon Su Thich Ca Mau Ni Phat.  Akasadhatu Institute cung don Thay, Chu Ton Duc Tang Ni va hoan hy don chao dai chung.  Kinh chuc Chu Ton Duc Tang Ni va dai chung duoc phap hy.

 

TK Thich Nhat Tri: Kinh thinh TT Quang Ba

quangba2006:  kinh tham Thay Tue Sy

namphapvuong: Thien Ton la Thay Thai Sieu

vinh_hao: CHUNG CON NGHE HAI THAY NOI VUI QUA

namphapvuong: Chut nua thinh Thay Thai Sieu thu may sau Thay QUang Ba

Acarya19431: Khoe

Acarya19431: Khoe

vinh_hao: NGHE ROI

nhuhung1: con xin danh le Thay Tue Sy va Thay Manh That

Acarya19431: Nhu Hung ? la ai vay?

vinh_hao: KINH MOI TT THAI SIEU THU MIC

Paltalk: Whisper sent.

Paltalk: Whisper sent.

THIEN TON: xin cam on TT Quang Ba toi van khoe

quangba2006:  sao khong ai noi het tron vay ca?? Moi Thay Thai Sieu len tieng di?

THIEN TON: TT khoe khg?

quangba2006:  Nick nao la cua Thay LMT??

vinh_hao: KINH MOI  THAY NHU HUNG TRA LOI GIUM THAY TUE SY HOI KINH

THIEN TON: Toi khg co mic

Acarya19431: Knick Acarya1943

THIEN TON: nick Acarya la thay LMT

quangba2006:  Phai Nhu Hung nam Cali, hoi truoc o chua VietNam On Man Giac cung thoi voi Thay Vien Ly, Minh Dung .. khong? Nhu Hung khoe khong?

vinh_hao: KINH MOI TT THAI SIEU THU MIC DI ANH

namphapvuong: Da Thay Nhu Hung hoi xua cung hoc lop Gia Lam

quangba2006:  Oh, vay la 2 Thay o chung mot cho, dung chung nick??

nhuhung1: da khoe thua thay QBa

quangba2006:  namphapvuong phai la Nguyen Sieu khong?

ThichPhoHuong: A Di Da Phat con cui dau danh Le On Tue Sy va TT Tri Sieu

namphapvuong: Da, Namphapvuong la nick cua Thay Tam Tuong. Tam QUang dang muon may cua Thay Tam Tuong tai tu vien Phap Vuong. O day su dung 2 may.

THIEN TON: Su Phu con (Thai Sieu) Tung kinh giang nen khg len duoc, con o lai nghe de bao cao lai cho Su Phu con biet

namphapvuong: Mot may mang ten Vinh_hao, do Thay Nguyen Sieu va Tam Huy su dung

ThichPhoHuong: con kinh chao quy Thay

namphapvuong: May nay ten namphapvuong do Thay Tam Tuong va Tam Quang dung

ThichPhoHuong: con Pho^? Hu*o*ng ( Nguye^n Thi'ch )

quangba2006:  Minh da chinh thuc bat dau chua quy huynh de???

quangba2006:  sao moi co vai nguoi???

namphapvuong: Da con muoi may vi. nua, va cung chua den gio theo chuong trinh

Acarya19431: con 30' nua. Cho lau qua. ke cfhuyen gi nghe di.

vinh_hao: BACH THAY CON CUNG NONG LONG QUA

quangba2006:  Chung toi cung co qua tham chua do nam 2003, chua Rang Phat, o Kandy, thu do Phat giao cua Tich Lan, nhu Hue cua minh thoi thap nien30-50,

ThichPhoHuong: Tha^`y Thien Hien hom nay khong tham du buoi noi chuyen nay vi ban di hoc, nho con chuyen loi thanh tam sam hoi chu ton duc

quangba2006:  nam 2005 tu Uc co tro lai Colombo de du hop thanh lap International Buddhist Humanitarian Organisation (sau tran song than Tsunami kinh khiep) nhung khong di Kandy

Paltalk: ===================================

Click banners to visit our sponsors.

==========================================

quangba2006:  Nam nay la Phat lich 2550, An Do va Tich Lan co to chuc nhieu hoat dong lon de chao mung PL 2550

quangba2006:  tu nay den thang 12/2006 con nhieu events nua, o khap noi An do

quangba2006:  O Sri Lanka co 4 Giao Hoi (=giao doan, tang doan), 4 Tang Thong, nhung rat nhieu phong trao (movements) moi lap ra de hoat dong nhieu lanh vuc khac nhau,

vinh_hao: DA BACH THAY CHUNG CON NGHE

TK Thich Nhat Tri: Hai Nhu= Hanh Tuan

HaiNhu: HaiNHu la Hanh Tuan

TK Thich Nhat Tri:   

HaiNhu: PHap Tu Hai Nhu cua con do On Linh Mu cho do

TK Thich Nhat Tri:   On vui thiet

quangba2006:  Co che 4 Giao Hoi, 4 Tang Thong o Tich Lan cung uyen chuyen, long leo, khong go bo, khong trung uong tap quyen nhu GHPGVN, o Thailand cung co 2 Giao doan, nhung chi mot Tang Vuong (Sangharaja) , trung uong tap quyen

namphapvuong: Thay Nhat Tri moi THay QUang Thanh lai

HaiNhu: Con xin y chi On Linh Mu khi Thay con vien tich

namphapvuong: Phai release truoc roi moi lai sau

HaiNhu: Con Hanh Tuan dang nghe hai On Tue Sy va Manh That noi chuyen

TK Thich Nhat Tri: nick nhu the nao?

vinh_hao: MOT SO QUY THAY VAO NHUNG DA BI TE

HaiNhu: Hanh Tuan dang nghe ro lam

ThichPhoHuong: Da. Thay Bon Dien hom nay cung muon gap quy On ma moi co dien thoai vao benh vien gap roi

HaiNhu: Con Hanh Tuan dang o tai Chicago

quangba2006:  Bach Thay LMT, Tich Lan ho ngheo, ho co tai tro het chuyen di 3 vi cua phai doan VN minh khong???

vinh_hao: CON NGHE RO LAM

nhuhung1: may muoi nam roi con moi co dip nghe lai giong cua hai On

vinh_hao: CON THAY HINH THAY DEP QUA

HaiNhu: MC phai lai Tam Huy do

vinh_hao: THAY NHUT TRI MC

HaiNhu: Xin may anh em THGiaLam thu micro di

namphapvuong: Co ai moi TK Quang Thanh giu`m di

Acarya19431: Khong nghe

vinh_hao: TAT CA DEU TOT

ThichPhoHuong: Da nghe im re

ThichPhoHuong: hihihihi

namphapvuong: THay Nhat Tri oi, lo moi THay Quang Thanh gium

vinh_hao: THAY HANH TUAN NOI KHONG NGHE COI LAI MAY

ThichPhoHuong: Thay Hai Nhu coi lai MIC

namphapvuong: TK Quang Thanh

HaiNhu: Xin loi khong biet tai sao de xem, xin vi khac vao room de thu mic di

Paltalk: ***** Your whisper was not sent because this person's privacy settings has restricted it.

vinh_hao: THAY TAM HOA THU MIC

namphapvuong: Xin moi TK Quang Thanh. Dang cho doi nay gio. Namphapvuong khong moi duoc

TK Thich Nhat Tri: Khong nghe gi het

ThichPhoHuong: khong biet Thay Quang Thanh co biet add nick TK Thich Nhat Tri hay khong? so Thay Quang Thanh khong quen dung Paltalk

Thich Tam Hoa: A Di Da Phat con kinh le On va kinh chao quy Thay

nhuhung1: khong nghe gi ca

HaiNhu: xin loi de thu lai

HaiNhu: moi vi khac vao room

Thich Tam Hoa: May cua con khong co Mic

Thich Tam Hoa:  nen con chi xin duoc lang nghe thoi

ThichPhoHuong: may computer cua Thay Tam Hoa khong co MIC sao ?

nhuhung1: xin cho con duoc lang nghe thoi

Thich Tam Hoa: Da may cua Tam Hoa khong co mic

vinh_hao: NGHE RO

quangba2006:  Chu Tang Tich Lan duoc tu do tim cho hanh dao o nuoc ngoai, mien co ai bao lanh la di, khong nhu chu Tang Thai Lan nhat dinh phai cho su chaun y cua van phong Tang vuong, passport chu Tang o Thailand khong duoc tu do xin, cac toa dai su o Thai khong duoc cap visa cho chu Tang neu khong co chu ky chuan y cua vp Tang vuong

HaiNhu: moi anh em nao vao room de thu microphone di

vinh_hao: CHI CON HAI MUOI PHUT NUA CHONG CON KINH THINH QUY THAY HOAN HY VAO ROOM

HaiNhu: Phan cua HNhu dang xem lai may

ThichPhoHuong: kinh moi Thay Hai Nhu thu MIC lai a.

nhuhung1: da thua khong nghe gi ca

ThichPhoHuong: moi anh Vinh Hao

ThichPhoHuong: kinh moi quy Thay va quy huynh len thu MIC

HaiNhu: dang xem lai may

HaiNhu: xin moi vi khac

ThichPhoHuong: con thu MIC xong roi

vinh_hao: KINH THINH QUY THAY HOAN HY VAO ROOM

ThichPhoHuong: hihihihi

namphapvuong: Da dang huong dan thay QUang THanh

ThichPhoHuong: roi add nick TK Thich Nhat Tri vao

HaiNhu: Hanh tuan dang thu mic co nghe khong cho biet

ThichPhoHuong: Thay Hanh Tuan van nghe im re

ThichPhoHuong: im re

HaiNhu: nhu vay con tro ngai

vinh_hao: KHONG NGHE GI HET THAY HANH TUAN OI

HaiNhu: xin moi vi khac

ThichPhoHuong: Thay coi chung cam sai

HaiNhu: Cam on Thay PHo huong

Thich Tam Hoa: Khong nghe gi het

HaiNhu: May co tro ngai doi chut vi moi install lai Professional window XP

quangba2006:  da so chua biet cach dung Nhat Tri oi, lam sao lien lac truc tiep bang phone hay email de giai thich di, luc dau toi cung bo ngo lam do,

TK Thich Nhat Tri: so cell Thay Nhat Hue so may?

ThichPhoHuong: Thay Hai Nhu coi lai cho cam MIC va head phone

vinh_hao: KINH MOI TT QUANG THANH THU MIC

ThichPhoHuong: kinh moi Thay Quang Thanh thu MIC

vinh_hao: MOI TT HANH TUAN

ThichPhoHuong: Thay bam vao ban tay ( gio tay len dang ky de noi ) khi Thay muon noi thi bam chuot vao cai o khoa phia duoi

Paltalk: ===================================

Please support our sponsors by clicking on banners.

==========================================

namphapvuong: Thay Nhut Hue dau roi he`?

namphapvuong: Thay Nhat Tri co thay nick cua Thay Nhut Hue xuat hien khong?

HaiNhu: Hanh tuan co nghe

vinh_hao: CO NGHE

HaiNhu: Hanh tuan moi vao de thu

HaiNhu: cam dung roi

quangba2006:  Nguyen Sieu oi, phe khong? sao anh them may chua nua rui?? bua nghe tin chu em mat, toi co email , NS nhan duoc khong?

HaiNhu: Xin Thay PHo huong nhuong mic lai de toi thu

vinh_hao: KINH CAM ON TT QUANG BA  SE NOI CHUYEN SAU

HaiNhu: Thay Quang Thanh len roi, hay noi thu di

ThichPhoHuong: TT Quang Thanh noi cung khg nghe luon

THIEN TON: bach thay Nhu Hai, ke ben o khoa co cai ca^`n, khi no'i nen keo ca'i ca^`n do sang ben phai thi noi moi nghe

quangba2006:  Bach Thay Tue Sy, QB co goi Thay  mot cai Instant Message Pal, thinh Thay doc gium

Acarya19431: Chua thay len

ThichPhoHuong: o^ coi chung lai control volume

ThichPhoHuong: coi chung bi lock MIC

ThichPhoHuong: nghe

ThichPhoHuong: nghe roi

Acarya19431: Nghe dupc roi

ThichPhoHuong: da nghe ro roi

quangba2006:  nghe ro lam

ThichPhoHuong: da ro

vinh_hao: NGHE ROI

ThichPhoHuong: bay gio TT Quang Thanh thu MIC

ThichPhoHuong: Da nghe

quangba2006:  xin Thay Tue sy add nick quangba2006 vao Pallist cua Thay thi moi goi duoc Instant Messsage cua Thay

vinh_hao: DA RO

Acarya19431: Nghe ro

quangba2006:  nghe ro lam Hanh Tuan

Thich Tam Hoa: nghe ro

ThichPhoHuong: Thay Hanh Tuan co the chi cho Thay Quang Thanh

vinh_hao: MOI THAY QUANG THANH THU MIC

HaiNhu: Moi vi khac thu mic di

HaiNhu: Co nghe

quangba2006:  nghe duoc Pho Huong a

HaiNhu: nhung hoi nho

ThichPhoHuong: van khg nghe TT Quang Thanh

Paltalk: Whisper sent.

quangba2006:  Vinh Hao co the phone cho TT Quang Thanh huong dan them, chi bang text chat khong ro lam, va cung khong ro may cua TT Quang Thanh co speaker/mic/headset khong??

HaiNhu: Thay Nhat Hue dau ma khong thay vao

HaiNhu: Thay Duc Niem di dau roi

HaiNhu: Thay Giac Nhu thi khong vao vi may cua Thay Giac Nhu da co van de

quangba2006:  THGL sao it qua, hom nay chi co 10 nick 12 anh em thoi sao?

HaiNhu: Sang hom nay Hanh Tuan co goi dien thoai noi chuyen voi thay Giac Nhu

HaiNhu: Thay Giac Nhu xin tuy hy theo dai chung

vinh_hao: XIN THAY NHAT TRI BAT DAU CHUONG TRINH, THAY NAO VAO THI MOI VO SAU. 

HaiNhu: 10 nick nhung o tai Phap vuong co tren 6 vi

vinh_hao: TAI PHAP VUONG CO 4 VI

quangba2006:  co Thay Minh Dung chua???

HaiNhu: Dong ho dien tu cua HanhTuan chi la 8:50 pm Chicago, nhu vay con mot phut nua thoi do nhe

vinh_hao: DA THAY MINH DUNG DI LAM VE TRE MOT TI, SE VAO SAU

HaiNhu: Chac Thay minh dung dang o Phap vuong

namphapvuong: Phap vuong chi co 4 vi thoi    

namphapvuong: Thay Nhut Hue bi ket ky thuat, van chua vao duoc

namphapvuong: Thuong khi thi Thay NHue lanh lam ma sao hom nay hoi cha^.m

HaiNhu: Moi thay nhat hue noi chuyen qua phone di

HaiNhu: toi sa goi phone de speaker cho Thay Nhat Hue nghe

namphapvuong: da, kinh nho Thay Hanh Tuan lo chuyen ay

namphapvuong: hoac huong dan ro rang de Thay ay vao

quangba2006:  O VN va Uc hom nay la 30 thang 7, via duc Dia Tang Bo tat, mong ngai che cho cho duong cable xuyen dai duong hay satelite ve tinh vuot khong gian KHONG BI AI CAT DUT CUA CHUNG de chung ta co mot cuoc hoi ngo virtual meeting y nghia va hoan hy

HaiNhu: A Di Da Phat,

quangba2006:  dung gio roi Nhat Tri, start duoc roi

HaiNhu: Xin Cho Bat dau cuoc hop di

TK Thich Nhat Tri: nhuhung1 has been bounced from the group

vinh_hao: Tam Quang se giup lo cho ky thuat moi vo room, xin thay Nhat Tri bat dau

ThichPhoHuong: Nam Mo Bon Su Thich Ca Mau Ni Phat

quangba2006:  Nam mo Bon su Thich Ca Mau Ni Phat

quangba2006:  Nam mo Bon su Thich Ca Mau Ni Phat

quangba2006:  Nam mo Bon su Thich Ca Mau Ni Phat

HaiNhu: Nam Mo Bon Su Thich Ca Mau Ni Phat

HaiNhu: Co nghe rat ro

Acarya19431: Nghe ro

HaiNhu: Ben nha hai On nghe ro roi do

Paltalk: ===================================

To visit our sponsors, click on banners!

==========================================

ThichPhoHuong: A Di Da Phat

ThichPhoHuong: luc truoc TT Quang Thanh o chua Long Hue Go Vap

ThichPhoHuong: con cung o chua Long Hue Go Vap

HaiNhu: Thay Giac Nhu cung khong vao

HaiNhu: Nhu Hung cung vang

HueNhat: Xin Chao Chu Ton Duc

ThichPhoHuong: Thay Nhat Hue vao roi

HueNhat:   

HaiNhu: Co Thay Nhat Hue vao roi

vinh_hao: kinh bach hai Thay tong so cua anh em Than HUu Gia lam gom khoang gan 40 vi nhung hom nay khong vao du

vinh_hao: kinh moi thay Nhat Tri tiep tuc chuong trinh

vinh_hao: kinh moi thay nhat tri

TK Thich Nhat Tri: On dang noi muh

HaiNhu: a di da phat

HueNhat: Kinh Chao Thay Tue Sy va Thay Manh That

HaiNhu: Chung con dang lang nghe

vinh_hao: con khong nghe

ThichPhoHuong: Thay Nguyen Sieu off loa sao nghe duoc

HueNhat: da Nghe

Paltalk: ===================================

Please visit our advertisers by clicking on banners.

==========================================

HueNhat: Thay Bon Dat co mat o Los Angels Cali nhung vi ban phat su nen khong vao duoc hom nay

HueNhat: va co goi loi nhan la dong y kien voi Quy Thay o Canada

quangba2006 Xin Giaosu Tri Sieu noi chi tiet hon ve thu tuc lay danh nghia Dai Hoc van Hanh da toi dau? Va co bi nhung gioi han nao ve cac lanh vuc hoat dong? Co quan nao co quyen giam sat, che tai Vien Dai hoc nay? Hoi dong Quan Tri dang/se co nhung vi nao? Hoi Dong dieu hanh (Vien truong? Pho Vien truong)? Su lien he voi GHPGVN long leo hay chac che ra sao?

Acarya19431: nghe ro khong

TK Thich Nhat Tri: Da ro kinh bach On

Thich Tam Hoa: Da nghe ro

HaiNhu: Thanh kinh tri an  TT GS LMThat, ben Chicago con nghe ro lam

quangba2006:  "Dai Hoc Phat Giao Viet Nam" Khuong Viet Buddhist University ??

quangba2006 Bo Giao Duc va Dao Tao CHXHCHVN la co quan che tai va giam sat

quangba2006:  HDQT: HT Minh CHau, Hien Phap, Mai Tran Ngoc Tien, GS Le manh That

Paltalk: ====SECURITY BULLETIN!=======

Paltalk will never send emails with attachments! NEVER open any attachemnts unless you are absolutely sure they are free of viruses and trojans! DONT BE FOOLED by fake 'support' letters or surveys that claim to be from PalTalk! PalTalk will NEVER request personal informaion in an email unless YOU contact us with a problem with your account first. Always check the header of any email that claims it is coming from PalTalk.

quangba2006:  Vien truong HT Minh Chau. Pho VT Gs LMT, HT Tri Quang, TT Giac Toan

quangba2006:  se nam trong he thong cua GHPGVN

quangba2006:  se them cac vi khac

quangba2006 BAch Thay, giai doan mot se xay gi? tai chanh cho giai doan nay la bao nhieu?

HaiNhu: TT Quang Ba khong cam mic duoc hay sao ma chi co Text len khong zay?

quangba2006:  giai doan 1 se xay Hoi truong, giang duong 2000 - 2500 cho ngoi,

quangba2006:  co ban voi HT Quang Do, va quy Ngai khac, to chuc Hoi nghi PGVN moi PG cac nuoc de tham du

quangba2006:  nen co qua co lai, xay kip thi se xin to chuc Phat Dan Quoc Te 2008 tai Hoi Truong cua Dai Hoc PG Khuong Viet

quangba2006 3-4 trieu My kim, luon ca ky tuc xa cho sinh vien, ban voi chuyen vien Ngan hang than huu Van Hanh cu ,

quangba2006:  THGL ho tro xay Thu Vien Tri Thu 10 tang, 1,000,000 sach va multimedia

quangba2006:  gia tri mot Dai hoc: Giao su, Thu vien, giao tai

quangba2006:  da bach Thay, khong voi gi

vinh_hao: Thay Nguyen Sieu

HaiNhu: nghe ro

quangba2006:  nghe ro

Acarya19431: nghe ro

vinh_hao: tat ca moi du kien dua vao mot brochure de de dang di van dong

quangba2006:  cho anh em THGL xin approval docs (master plan, so do chu quyen dat dai, vv.) tu phia chinh quyen VN de de dang quyen gop tai chanh cho cong trinh xay cat??

Paltalk: ===================================

GO GREEN or BLUE to stop ads and support Paltalk! Subscribe today!

==========================================

HaiNhu: nghe rat ro

ThichPhoHuong: Da nghe

namphapvuong: da nghe ro

quangba2006:  2/2 amlich nam Dinh Hoi se khoi cong

quangba2006:  Dot 1: a) Hoi truong, b) ky tuc xa va c) thu vien Tri Thu la 3-4 trieu My kim

quangba2006:  tong quat la 600 ty VN, tuc la 40 trieu My kim

quangba2006:  xua nay day mien phi

quangba2006:  khoa Cao cap 6 day mien phi, khong luong,

quangba2006:  giao su ngoai tra luong 60,000d VN / gio

quangba2006:  saving da duoc may chuc ngan My kim

quangba2006:  dang bat dau van dong: a) anh em than huu Van Hanh b) cac Dai hoc My: Cornell Uni. (bao gom xin hoc bong de dao tao Librarian MA),

quangba2006:  da va dang tiep xuc nhung noi co kha nang giup do

quangba2006:  THGL co the dong vai tro ho tro nong cot khong??

THIEN TON: VAY NGUOI HOC O MY TOI THIEU LA BANG CAP (MA) CO THE DAY DUOC KHG THUA THAY?

quangba2006:  Bach Thay cac Tien Sy cua Delhi University co the day duoc khong?

quangba2006:  Dai Hoc PG Khuong Viet se co 10 phan khoa (truoc 1975, DHVH co bao nhieu khoa, 5-7?, va chung 5000 sinh vien, anh Quang Thanh la Giam Doc Nha Sinh Vien Vu chac ro hon)

quangba2006:  Truoc 1975: 5 khoa Phat, Van, Giao Duc, Xa hoi, Trung Tam Sinh ngu,

quangba2006:  nien khoa 2007 DHKV se tuyen sinh khoa 7 Cao cap Phat hoc 2000 sinh vien

quangba2006:  Xin TT Tue Sy cho biet vai tro cua Thay trong cong trinh Dai Hoc Khuon Viet nay?

quangba2006:  Quy Thay co di ra nuoc ngoai de van dong khong?

ThichPhoHuong: hihihi

quangba2006:  TT Tri Sieu co the di, TT Tue Sy chua biet, vi di dau cung se co the tao nhieu rac roi

namphapvuong: kinh moi quy thay va anh em than huu gia lam dong gop y kien

quangba2006:  Khoa 7 se tuyen them 1200 luon ca sinh vien cu sy (cong voi khoa 6 dang hoc la 800, tuc la 2000)

vinh_hao: Thinh y quy Thay THGL: co can thanh lap mot ban van dong de chuan bi truoc, den khi co day du du kien la bat dau "len duong" van dong?

Paltalk: ===================================

Please support our sponsors by clicking on banners.

==========================================

ThichPhoHuong: kinh moi quy Thay len cho biet y kien

ThichPhoHuong: khg nghe nua roi

quangba2006:  NgSieu tiep xuc cuu sinh vien VH, Phat tu hao tam, TT Hanh Tuan de nghi TT Nguyen Sieu quyen 100,000 dot 1 OK?

HaiNhu: Hello, Neu khong con anh em nao muon thua trinh dieu gi nua , xin Thay Nhat Tri, xin phep Thay Truong Ban dieu hanh THGL ket thuc , xin loi day cuoi cung cua 2 Thay tai VN

namphapvuong: nghi rang tat ca anh em do tt quang ba

quangba2006:  Rieng toi tuy chua tung ung ho thang cho truong CC Van Hanh tu khoa 1 1985-1989 den nay, nhung giup tai chanh cho mot so Tang Ni sinh co them phuong tien an hoc luc con o ghe Van Hanh hay luc qua An do, Dai Loan, thi co co gang nhieu do thua quy Thay

ThichPhoHuong: vay ah`

ThichPhoHuong: con sorry

quangba2006 NGO cua My o Hanoi dang giup xay cac Thu vien khap noi, GS LMT co duoc moi ra trinh bay de xin tien, co than huu tiep xuc voi Bill & Melinda GAtes Foundation de xay phan khoa y khoa (10 trieu My kim)  cho DH Khuon Viet

quangba2006:  Tung buoc tiep xuc voi cac Dai hoc, NGOs, cac foundations, de xin tai tro; TT Tue Sy giup tiep xuc cac than huu o Au chau

quangba2006:  chua co tro ngai nao ca

quangba2006:  se di Dai Loan du hoi nghi Dai Hoc Hoa Pham

quangba2006:  TT Quang Tam Taiwan truoc kia tung ho tro xay CC Van Hanh, nhan loi tiep tuc ho tro Dai hoc Khuon Viet

TK Thich Nhat Tri: quangba2006: NgSieu tiep xuc cuu sinh vien VH, Phat tu hao tam, TT Hanh Tuan de nghi TT Nguyen Sieu quyen 100,000 dot 1 OK?

vinh_hao: Thay Hanh Tuan 100,000 dot 2?

ThichPhoHuong: hihihi

vinh_hao: room bi expired hay sao do

HaiNhu: Hello VHao oi, 100,000 canphai co 4 nam moi co hy vong nhu the

vinh_hao: chi gioi han 10 nicks thoi

ThichPhoHuong: sao ky` vay

quangba2006:  TT Thien Quang dang tham au chau, bi benh?

vinh_hao: Thay Quang Thanh, Nguyen Loc deu vao khong duoc

vinh_hao: maximum limit

HaiNhu: Hy vong nhu zay do VHao oi

quangba2006:  O Nam Cali se gap kho khan khi tim kiem nhieu ung ho cho nhung gi dinh liu toi Nha Nuoc VN sao Tam Huy?? Van dong cac Tieu Bang khac truoc.

vinh_hao:  co le nen de cu mot so Thay dai dien Hoa Ky, Uc chau, Au Chau va Canada trong ban van dong gay quy~

quangba2006:  Sau Hoi Thao do Gsu LMT to chuc tai DHVH, thay khong co tro ngai gi trong gioi tri thuc Ptu

Paltalk: ===================================

Are banners a bummer and popups a pain?

Cure your banner blues NOW!

Get Paltalk Plus pr Paltalk X-treme!

==========================================

vinh_hao: De nghi: HK co Thay NSieu, Quang Thanh, Hanh Tuan..., Uc chau co Thay Quang Ba; chau Au co thay Quang Hien; Canada co Thay Thien Quang, Bon Dat va Tam Hoa. Dai dien cac chau cac nuoc trong ban van dong

HaiNhu: Ben nha 2 Thay sao khong thay com mic

namphapvuong: kinh cung thinh hai thay cho chung con y kien a di da phat

vinh_hao: Co le van de cua Thay Quang Ba dat ra hoi som.

quangba2006:  Phuong thuc thua ke, ke nhiem cua Hoi Dong Quan tri Dai Hoc PG Khuon Viet?: 1) do Nha Nuoc VN giu quyen bo nhiem (va bai nhiem), hay 2) do GHPGVN tuy thoi de cu, hay 3) se do Hoi Dong Quan tri hien nay tuy duyen tuyen thinh vao?

HaiNhu: Chac ben nha bi rot mang roi cho nen 2 vi khong cam mic

quangba2006:  co the ghi vao van ban thanh lap DH Khuon Viet de cung pho bien cung luc voi cong trinh van dong hay khong?

quangba2006:  Co the la qua som. TQB xin loi quy Thay

HaiNhu: 2 On da len mang hon 2 tieng roi

HaiNhu: Anh em nao tai Phap vuong co the goi dien thoai ve de biet?

vinh_hao: Y kien cua Thay QB rat xac dang, nhung co the la som cho buoi noi chuyen hom nay thoi, thua Thay.

HaiNhu: Xin ben Phap Vuong goi dien thoai ve Thay That (di dong cua Thay That) de biet

quangba2006:  dung, co le som do Vinh Hao, thoi bo qua di cung duoc ma

TK Thich Nhat Tri: khong nghe gi het

quangba2006:  toi vua goi TT Tri Sieu

TK Thich Nhat Tri: da duoc roi

TK Thich Nhat Tri: nghe duoc

quangba2006:  may o Van hanh bi hu

HaiNhu: Co nhung qua nho

quangba2006:  TT Tue sy dang chinh may

namphapvuong: o day dang lien lac voi hai Thay

HaiNhu: co nghe Thay Nhat Hue nhung sao nho qua

quangba2006:  toi phone truc tiep cell phone Gsu LMT

quangba2006:  bi rot mang

HaiNhu: nhu the nao roi TT QBa?

vinh_hao: Nho qua thay Nhut hue oi

namphapvuong: xin Thay Nhut Hue noi lon hon mot ti

TK Thich Nhat Tri: nghe ro

namphapvuong: da du roi

HaiNhu: Sau khi goi dien thoai

quangba2006:  Thay That noi may bi hu, thay TS dang chinh may,

vinh_hao: oki, bay gio moi nghe

HaiNhu: bay gio nghe ro hon

HaiNhu: duoc roi

HaiNhu: Bay gio ben Thay Tue Sy da ra khoi room roi

quangba2006:  Chung toi Quang Ba va Nhat Hue gap Thay That thang 5 nam 2006 luc di du Phat Dan Lien Hiep Quoc o Bangkok

quangba2006:  Dau Thang 8 toi lai di Bangkok hop cho UN Vesak 2007, gap Tha yThat may ngay nua, co ban nhieu roi

TK Thich Nhat Tri: On dang online tro lai

namphapvuong: Thay That da tra loi roi

TK Thich Nhat Tri: 2 On tro lai

ThichPhoHuong: Thay Nhat Hue hoi lai di

Acarya19431: Vo lai. toi danng nghe NH noi

quangba2006:  T Nhat Hue hoi: tong chi phi de xay Hoi truong 2500 cho ngoi la bao nhieu?

vinh_hao: nho qua

vinh_hao: lon len chut

vinh_hao: maximum roi

vinh_hao: bay gio thi ro

HaiNhu: khong phai tai VH ma tai NHue

vinh_hao: ro roi, cam on

ThichPhoHuong: Thay Nhat Hue tang volume ben MIC len

vinh_hao: tai vi ben nay co mo speaker cho Thay Quang Thanh nghe qua phone

namphapvuong: thay That da noi roi

quangba2006:  Thay Nhat Hue oi, da co noi roi,  3-4 trieu My kim

HaiNhu: 2 Ngai da vo lai roi

quangba2006:  3 cong trinh dau: Hoi Truong _____ (ten gi??)____; Thu Vien Tri Thu, va Ky tuc xa (____ ten gi??___)

Paltalk: ===================================

You should SEE what you've been missing!!!

Get a Paltalk subscription NOW and you can get fast motion video in ANY group! And as an added bonus you get NO banners and NO popups!

==========================================

ThichPhoHuong: Da nghe

HueNhat: da con nghe

HaiNhu: nghe rat ro

vinh_hao: da nghe

quangba2006:  Dai Hoc PG Khuon Viet se xay trong 10 nam: 600 ty VN, moi nam 60 ty, = 4 trieu MK, hon kem tuy thoi

HueNhat: xin Thay add nick con vao

quangba2006:  co nhieu phong hoc tang tren cuqa Hoi truong

quangba2006:  Thu vien va Ky tuc xa se xay trong nhieu nam

quangba2006:  2007 co gang xay Hoi truong cho xong

quangba2006:  2008 khanh thanh, to chuc Phat dan Quoc te

vinh_hao: da ro

HaiNhu: nghe rat ro

HueNhat: da nghe ro

namphapvuong: da n ghe ro

quangba2006:  Phuong thuc thua ke, ke nhiem cua Hoi Dong Quan tri Dai Hoc PG Khuon Viet?: 1) do Nha Nuoc VN giu quyen bo nhiem (va bai nhiem), hay 2) do GHPGVN tuy thoi de cu, hay 3) se do Hoi Dong Quan tri hien nay tuy duyen tuyen thinh vao?

HaiNhu: Chac ben nha bi rot mang roi cho nen 2 vi khong cam mic

quangba2006:  co the ghi vao van ban thanh lap DH Khuon Viet de cung pho bien cung luc voi cong trinh van dong hay khong?

quangba2006:  Co the la qua som. TQB xin loi quy Thay

Paltalk: Your last text messsage was not sent because it contained line feed characters or excess spaces.

HueNhat: xin Thay Acarya add nick con vao

HaiNhu: Con o Chicago la 11 gio khuya

quangba2006:  2pm o Canberra Uc, chua an trua, xin khong sao, tuy suc khoe 2 Thay la chinh

HueNhat: Nhut Hue thi Y Giao Phung Hanh

quangba2006:  Than huu Gia Lam co the thanh lap Ban Van Dong chua? y kien cua toi thi chua: Nen co dot 2 hoi thao Paltalk voi day du anh em hon, thinh 2 Thay tro lai lan nua, de vui ca lang, va de 2 Thay chung minh

HaiNhu: Xin Thay Phap Vuong cho loi duc ket de 2 vi lo viec khac

Acarya19431: Cac Thay gop y kien, roi duc ket. Xin ket thuc.

vinh_hao: Con nghi la THGL nen co mot buoi hop khac de thanh lap Ban Van Dong, sau do trinh len 2 Thay biet ket qua. Va 2 Thay trong nuoc chi dong vai tro co van, chi dao.

quangba2006 Xin TT Tue Sy chi day: tan thanh, khong don gian, se noi y kien ve vd thoi su / chinh tri sau, cuoc van dong cho DH Khuon Viet cung vay, y kien nghich khong dang ke, khong dang chu y, On Quang Do vui ve khong da kich gi hon; tu tu se thuan loi hon; gio thi chua tien, nhung tin chac Ngai se ung ho, nhung te nhi dung gay them mau thuan; khong the coi thuong cac xu huong chinh tri khac nhau; duong huong giao duc Thay That da ro; y toi thi giao duc la hang dau; on Gia lam la quoc doanh so 1, nhung ich loi the nao thi quy Thay da thay ro roi; met cho tui lam, toi chi ung ho va trong cay thay That thoi, met lam, chim troi xu canh roi, se lam nhung gi co the lam duoc; o VN da toi gio com trua roi; thoi nhuong loi quy Thay.

Paltalk: Message was not sent.  The message was too long or contained non printable characters.

ThichPhoHuong: chap tay Hoi Huong

namphapvuong: chung con kinh danh le hai thay va nguyen hoi huong cong duc cho tat ca thanh tuu vien man

namphapvuong: kinh cam on quy thay cung anh em than huu gia lam

Acarya19431: Kinh chao quy Thay. Chuc quy Thay an lac. Se gap lai.

ThichPhoHuong: A Di Da Phat nguyen Tam Bao gia ho 2 O^n duoc van su an lanh

quangba2006:  TT Nhat Tri thay mat TT Minh Dung co loi cam ta, xin loi nhung so sot , va thinh hoi huong

HaiNhu: Tam Biet tat ca anh em THGL

HaiNhu: Good night from Chicago

ThichPhoHuong: xong roi hihihi

HueNhat: good night

ThichPhoHuong: kakakaka

vinh_hao: cam on Thay Quang Ba thong di.ch day du nha

vinh_hao: giup cho ai khong nghe duoc

vinh_hao: thay Quang Ba chuan bi to chuc hop mat THGL tai Uc nam 2008 nha

Biên bản cuộc họp Thân hữu Già Lam (23.8.2006 – 30.7 âm lịch)

 

Paltalk: This is a G rated voice room intended for a General Audience including minors.  Offensive language is not permitted.  To speak, hold the ctrl key down.

Paltalk: Nam Mo Bon Su Thich Ca Mau Ni Phat.  Akasadhatu Institute cung don Thay, Chu Ton Duc Tang Ni va hoan hy don chao dai chung.  Kinh chuc Chu Ton Duc Tang Ni va dai chung duoc phap hy.

 

TK Thich Nhat Tri: Kinh thinh TT Quang Ba

quangba2006:  kinh tham Thay Tue Sy

namphapvuong: Thien Ton la Thay Thai Sieu

vinh_hao: CHUNG CON NGHE HAI THAY NOI VUI QUA

namphapvuong: Chut nua thinh Thay Thai Sieu thu may sau Thay QUang Ba

Acarya19431: Khoe

Acarya19431: Khoe

vinh_hao: NGHE ROI

nhuhung1: con xin danh le Thay Tue Sy va Thay Manh That

Acarya19431: Nhu Hung ? la ai vay?

vinh_hao: KINH MOI TT THAI SIEU THU MIC

Paltalk: Whisper sent.

Paltalk: Whisper sent.

THIEN TON: xin cam on TT Quang Ba toi van khoe

quangba2006:  sao khong ai noi het tron vay ca?? Moi Thay Thai Sieu len tieng di?

THIEN TON: TT khoe khg?

quangba2006:  Nick nao la cua Thay LMT??

vinh_hao: KINH MOI  THAY NHU HUNG TRA LOI GIUM THAY TUE SY HOI KINH

THIEN TON: Toi khg co mic

Acarya19431: Knick Acarya1943

THIEN TON: nick Acarya la thay LMT

quangba2006:  Phai Nhu Hung nam Cali, hoi truoc o chua VietNam On Man Giac cung thoi voi Thay Vien Ly, Minh Dung .. khong? Nhu Hung khoe khong?

vinh_hao: KINH MOI TT THAI SIEU THU MIC DI ANH

namphapvuong: Da Thay Nhu Hung hoi xua cung hoc lop Gia Lam

quangba2006:  Oh, vay la 2 Thay o chung mot cho, dung chung nick??

nhuhung1: da khoe thua thay QBa

quangba2006:  namphapvuong phai la Nguyen Sieu khong?

ThichPhoHuong: A Di Da Phat con cui dau danh Le On Tue Sy va TT Tri Sieu

namphapvuong: Da, Namphapvuong la nick cua Thay Tam Tuong. Tam QUang dang muon may cua Thay Tam Tuong tai tu vien Phap Vuong. O day su dung 2 may.

THIEN TON: Su Phu con (Thai Sieu) Tung kinh giang nen khg len duoc, con o lai nghe de bao cao lai cho Su Phu con biet

namphapvuong: Mot may mang ten Vinh_hao, do Thay Nguyen Sieu va Tam Huy su dung

ThichPhoHuong: con kinh chao quy Thay

namphapvuong: May nay ten namphapvuong do Thay Tam Tuong va Tam Quang dung

ThichPhoHuong: con Pho^? Hu*o*ng ( Nguye^n Thi'ch )

quangba2006:  Minh da chinh thuc bat dau chua quy huynh de???

quangba2006:  sao moi co vai nguoi???

namphapvuong: Da con muoi may vi. nua, va cung chua den gio theo chuong trinh

Acarya19431: con 30' nua. Cho lau qua. ke cfhuyen gi nghe di.

vinh_hao: BACH THAY CON CUNG NONG LONG QUA

quangba2006:  Chung toi cung co qua tham chua do nam 2003, chua Rang Phat, o Kandy, thu do Phat giao cua Tich Lan, nhu Hue cua minh thoi thap nien30-50,

ThichPhoHuong: Tha^`y Thien Hien hom nay khong tham du buoi noi chuyen nay vi ban di hoc, nho con chuyen loi thanh tam sam hoi chu ton duc

quangba2006:  nam 2005 tu Uc co tro lai Colombo de du hop thanh lap International Buddhist Humanitarian Organisation (sau tran song than Tsunami kinh khiep) nhung khong di Kandy

Paltalk: ===================================

Click banners to visit our sponsors.

==========================================

quangba2006:  Nam nay la Phat lich 2550, An Do va Tich Lan co to chuc nhieu hoat dong lon de chao mung PL 2550

quangba2006:  tu nay den thang 12/2006 con nhieu events nua, o khap noi An do

quangba2006:  O Sri Lanka co 4 Giao Hoi (=giao doan, tang doan), 4 Tang Thong, nhung rat nhieu phong trao (movements) moi lap ra de hoat dong nhieu lanh vuc khac nhau,

vinh_hao: DA BACH THAY CHUNG CON NGHE

TK Thich Nhat Tri: Hai Nhu= Hanh Tuan

HaiNhu: HaiNHu la Hanh Tuan

TK Thich Nhat Tri:   

HaiNhu: PHap Tu Hai Nhu cua con do On Linh Mu cho do

TK Thich Nhat Tri:   On vui thiet

quangba2006:  Co che 4 Giao Hoi, 4 Tang Thong o Tich Lan cung uyen chuyen, long leo, khong go bo, khong trung uong tap quyen nhu GHPGVN, o Thailand cung co 2 Giao doan, nhung chi mot Tang Vuong (Sangharaja) , trung uong tap quyen

namphapvuong: Thay Nhat Tri moi THay QUang Thanh lai

HaiNhu: Con xin y chi On Linh Mu khi Thay con vien tich

namphapvuong: Phai release truoc roi moi lai sau

HaiNhu: Con Hanh Tuan dang nghe hai On Tue Sy va Manh That noi chuyen

TK Thich Nhat Tri: nick nhu the nao?

vinh_hao: MOT SO QUY THAY VAO NHUNG DA BI TE

HaiNhu: Hanh Tuan dang nghe ro lam

ThichPhoHuong: Da. Thay Bon Dien hom nay cung muon gap quy On ma moi co dien thoai vao benh vien gap roi

HaiNhu: Con Hanh Tuan dang o tai Chicago

quangba2006:  Bach Thay LMT, Tich Lan ho ngheo, ho co tai tro het chuyen di 3 vi cua phai doan VN minh khong???

vinh_hao: CON NGHE RO LAM

nhuhung1: may muoi nam roi con moi co dip nghe lai giong cua hai On

vinh_hao: CON THAY HINH THAY DEP QUA

HaiNhu: MC phai lai Tam Huy do

vinh_hao: THAY NHUT TRI MC

HaiNhu: Xin may anh em THGiaLam thu micro di

namphapvuong: Co ai moi TK Quang Thanh giu`m di

Acarya19431: Khong nghe

vinh_hao: TAT CA DEU TOT

ThichPhoHuong: Da nghe im re

ThichPhoHuong: hihihihi

namphapvuong: THay Nhat Tri oi, lo moi THay Quang Thanh gium

vinh_hao: THAY HANH TUAN NOI KHONG NGHE COI LAI MAY

ThichPhoHuong: Thay Hai Nhu coi lai MIC

namphapvuong: TK Quang Thanh

HaiNhu: Xin loi khong biet tai sao de xem, xin vi khac vao room de thu mic di

Paltalk: ***** Your whisper was not sent because this person's privacy settings has restricted it.

vinh_hao: THAY TAM HOA THU MIC

namphapvuong: Xin moi TK Quang Thanh. Dang cho doi nay gio. Namphapvuong khong moi duoc

TK Thich Nhat Tri: Khong nghe gi het

ThichPhoHuong: khong biet Thay Quang Thanh co biet add nick TK Thich Nhat Tri hay khong? so Thay Quang Thanh khong quen dung Paltalk

Thich Tam Hoa: A Di Da Phat con kinh le On va kinh chao quy Thay

nhuhung1: khong nghe gi ca

HaiNhu: xin loi de thu lai

HaiNhu: moi vi khac vao room

Thich Tam Hoa: May cua con khong co Mic

Thich Tam Hoa:  nen con chi xin duoc lang nghe thoi

ThichPhoHuong: may computer cua Thay Tam Hoa khong co MIC sao ?

nhuhung1: xin cho con duoc lang nghe thoi

Thich Tam Hoa: Da may cua Tam Hoa khong co mic

vinh_hao: NGHE RO

quangba2006:  Chu Tang Tich Lan duoc tu do tim cho hanh dao o nuoc ngoai, mien co ai bao lanh la di, khong nhu chu Tang Thai Lan nhat dinh phai cho su chaun y cua van phong Tang vuong, passport chu Tang o Thailand khong duoc tu do xin, cac toa dai su o Thai khong duoc cap visa cho chu Tang neu khong co chu ky chuan y cua vp Tang vuong

HaiNhu: moi anh em nao vao room de thu microphone di

vinh_hao: CHI CON HAI MUOI PHUT NUA CHONG CON KINH THINH QUY THAY HOAN HY VAO ROOM

HaiNhu: Phan cua HNhu dang xem lai may

ThichPhoHuong: kinh moi Thay Hai Nhu thu MIC lai a.

nhuhung1: da thua khong nghe gi ca

ThichPhoHuong: moi anh Vinh Hao

ThichPhoHuong: kinh moi quy Thay va quy huynh len thu MIC

HaiNhu: dang xem lai may

HaiNhu: xin moi vi khac

ThichPhoHuong: con thu MIC xong roi

vinh_hao: KINH THINH QUY THAY HOAN HY VAO ROOM

ThichPhoHuong: hihihihi

namphapvuong: Da dang huong dan thay QUang THanh

ThichPhoHuong: roi add nick TK Thich Nhat Tri vao

HaiNhu: Hanh tuan dang thu mic co nghe khong cho biet

ThichPhoHuong: Thay Hanh Tuan van nghe im re

ThichPhoHuong: im re

HaiNhu: nhu vay con tro ngai

vinh_hao: KHONG NGHE GI HET THAY HANH TUAN OI

HaiNhu: xin moi vi khac

ThichPhoHuong: Thay coi chung cam sai

HaiNhu: Cam on Thay PHo huong

Thich Tam Hoa: Khong nghe gi het

HaiNhu: May co tro ngai doi chut vi moi install lai Professional window XP

quangba2006:  da so chua biet cach dung Nhat Tri oi, lam sao lien lac truc tiep bang phone hay email de giai thich di, luc dau toi cung bo ngo lam do,

TK Thich Nhat Tri: so cell Thay Nhat Hue so may?

ThichPhoHuong: Thay Hai Nhu coi lai cho cam MIC va head phone

vinh_hao: KINH MOI TT QUANG THANH THU MIC

ThichPhoHuong: kinh moi Thay Quang Thanh thu MIC

vinh_hao: MOI TT HANH TUAN

ThichPhoHuong: Thay bam vao ban tay ( gio tay len dang ky de noi ) khi Thay muon noi thi bam chuot vao cai o khoa phia duoi

Paltalk: ===================================

Please support our sponsors by clicking on banners.

==========================================

namphapvuong: Thay Nhut Hue dau roi he`?

namphapvuong: Thay Nhat Tri co thay nick cua Thay Nhut Hue xuat hien khong?

HaiNhu: Hanh tuan co nghe

vinh_hao: CO NGHE

HaiNhu: Hanh tuan moi vao de thu

HaiNhu: cam dung roi

quangba2006:  Nguyen Sieu oi, phe khong? sao anh them may chua nua rui?? bua nghe tin chu em mat, toi co email , NS nhan duoc khong?

HaiNhu: Xin Thay PHo huong nhuong mic lai de toi thu

vinh_hao: KINH CAM ON TT QUANG BA  SE NOI CHUYEN SAU

HaiNhu: Thay Quang Thanh len roi, hay noi thu di

ThichPhoHuong: TT Quang Thanh noi cung khg nghe luon

THIEN TON: bach thay Nhu Hai, ke ben o khoa co cai ca^`n, khi no'i nen keo ca'i ca^`n do sang ben phai thi noi moi nghe

quangba2006:  Bach Thay Tue Sy, QB co goi Thay  mot cai Instant Message Pal, thinh Thay doc gium

Acarya19431: Chua thay len

ThichPhoHuong: o^ coi chung lai control volume

ThichPhoHuong: coi chung bi lock MIC

ThichPhoHuong: nghe

ThichPhoHuong: nghe roi

Acarya19431: Nghe dupc roi

ThichPhoHuong: da nghe ro roi

quangba2006:  nghe ro lam

ThichPhoHuong: da ro

vinh_hao: NGHE ROI

ThichPhoHuong: bay gio TT Quang Thanh thu MIC

ThichPhoHuong: Da nghe

quangba2006:  xin Thay Tue sy add nick quangba2006 vao Pallist cua Thay thi moi goi duoc Instant Messsage cua Thay

vinh_hao: DA RO

Acarya19431: Nghe ro

quangba2006:  nghe ro lam Hanh Tuan

Thich Tam Hoa: nghe ro

ThichPhoHuong: Thay Hanh Tuan co the chi cho Thay Quang Thanh

vinh_hao: MOI THAY QUANG THANH THU MIC

HaiNhu: Moi vi khac thu mic di

HaiNhu: Co nghe

quangba2006:  nghe duoc Pho Huong a

HaiNhu: nhung hoi nho

ThichPhoHuong: van khg nghe TT Quang Thanh

Paltalk: Whisper sent.

quangba2006:  Vinh Hao co the phone cho TT Quang Thanh huong dan them, chi bang text chat khong ro lam, va cung khong ro may cua TT Quang Thanh co speaker/mic/headset khong??

HaiNhu: Thay Nhat Hue dau ma khong thay vao

HaiNhu: Thay Duc Niem di dau roi

HaiNhu: Thay Giac Nhu thi khong vao vi may cua Thay Giac Nhu da co van de

quangba2006:  THGL sao it qua, hom nay chi co 10 nick 12 anh em thoi sao?

HaiNhu: Sang hom nay Hanh Tuan co goi dien thoai noi chuyen voi thay Giac Nhu

HaiNhu: Thay Giac Nhu xin tuy hy theo dai chung

vinh_hao: XIN THAY NHAT TRI BAT DAU CHUONG TRINH, THAY NAO VAO THI MOI VO SAU. 

HaiNhu: 10 nick nhung o tai Phap vuong co tren 6 vi

vinh_hao: TAI PHAP VUONG CO 4 VI

quangba2006:  co Thay Minh Dung chua???

HaiNhu: Dong ho dien tu cua HanhTuan chi la 8:50 pm Chicago, nhu vay con mot phut nua thoi do nhe

vinh_hao: DA THAY MINH DUNG DI LAM VE TRE MOT TI, SE VAO SAU

HaiNhu: Chac Thay minh dung dang o Phap vuong

namphapvuong: Phap vuong chi co 4 vi thoi    

namphapvuong: Thay Nhut Hue bi ket ky thuat, van chua vao duoc

namphapvuong: Thuong khi thi Thay NHue lanh lam ma sao hom nay hoi cha^.m

HaiNhu: Moi thay nhat hue noi chuyen qua phone di

HaiNhu: toi sa goi phone de speaker cho Thay Nhat Hue nghe

namphapvuong: da, kinh nho Thay Hanh Tuan lo chuyen ay

namphapvuong: hoac huong dan ro rang de Thay ay vao

quangba2006:  O VN va Uc hom nay la 30 thang 7, via duc Dia Tang Bo tat, mong ngai che cho cho duong cable xuyen dai duong hay satelite ve tinh vuot khong gian KHONG BI AI CAT DUT CUA CHUNG de chung ta co mot cuoc hoi ngo virtual meeting y nghia va hoan hy

HaiNhu: A Di Da Phat,

quangba2006:  dung gio roi Nhat Tri, start duoc roi

HaiNhu: Xin Cho Bat dau cuoc hop di

TK Thich Nhat Tri: nhuhung1 has been bounced from the group

vinh_hao: Tam Quang se giup lo cho ky thuat moi vo room, xin thay Nhat Tri bat dau

ThichPhoHuong: Nam Mo Bon Su Thich Ca Mau Ni Phat

quangba2006:  Nam mo Bon su Thich Ca Mau Ni Phat

quangba2006:  Nam mo Bon su Thich Ca Mau Ni Phat

quangba2006:  Nam mo Bon su Thich Ca Mau Ni Phat

HaiNhu: Nam Mo Bon Su Thich Ca Mau Ni Phat

HaiNhu: Co nghe rat ro

Acarya19431: Nghe ro

HaiNhu: Ben nha hai On nghe ro roi do

Paltalk: ===================================

To visit our sponsors, click on banners!

==========================================

ThichPhoHuong: A Di Da Phat

ThichPhoHuong: luc truoc TT Quang Thanh o chua Long Hue Go Vap

ThichPhoHuong: con cung o chua Long Hue Go Vap

HaiNhu: Thay Giac Nhu cung khong vao

HaiNhu: Nhu Hung cung vang

HueNhat: Xin Chao Chu Ton Duc

ThichPhoHuong: Thay Nhat Hue vao roi

HueNhat:   

HaiNhu: Co Thay Nhat Hue vao roi

vinh_hao: kinh bach hai Thay tong so cua anh em Than HUu Gia lam gom khoang gan 40 vi nhung hom nay khong vao du

vinh_hao: kinh moi thay Nhat Tri tiep tuc chuong trinh

vinh_hao: kinh moi thay nhat tri

TK Thich Nhat Tri: On dang noi muh

HaiNhu: a di da phat

HueNhat: Kinh Chao Thay Tue Sy va Thay Manh That

HaiNhu: Chung con dang lang nghe

vinh_hao: con khong nghe

ThichPhoHuong: Thay Nguyen Sieu off loa sao nghe duoc

HueNhat: da Nghe

Paltalk: ===================================

Please visit our advertisers by clicking on banners.

==========================================

HueNhat: Thay Bon Dat co mat o Los Angels Cali nhung vi ban phat su nen khong vao duoc hom nay

HueNhat: va co goi loi nhan la dong y kien voi Quy Thay o Canada

quangba2006 Xin Giaosu Tri Sieu noi chi tiet hon ve thu tuc lay danh nghia Dai Hoc van Hanh da toi dau? Va co bi nhung gioi han nao ve cac lanh vuc hoat dong? Co quan nao co quyen giam sat, che tai Vien Dai hoc nay? Hoi dong Quan Tri dang/se co nhung vi nao? Hoi Dong dieu hanh (Vien truong? Pho Vien truong)? Su lien he voi GHPGVN long leo hay chac che ra sao?

Acarya19431: nghe ro khong

TK Thich Nhat Tri: Da ro kinh bach On

Thich Tam Hoa: Da nghe ro

HaiNhu: Thanh kinh tri an  TT GS LMThat, ben Chicago con nghe ro lam

quangba2006:  "Dai Hoc Phat Giao Viet Nam" Khuong Viet Buddhist University ??

quangba2006 Bo Giao Duc va Dao Tao CHXHCHVN la co quan che tai va giam sat

quangba2006:  HDQT: HT Minh CHau, Hien Phap, Mai Tran Ngoc Tien, GS Le manh That

Paltalk: ====SECURITY BULLETIN!=======

Paltalk will never send emails with attachments! NEVER open any attachemnts unless you are absolutely sure they are free of viruses and trojans! DONT BE FOOLED by fake 'support' letters or surveys that claim to be from PalTalk! PalTalk will NEVER request personal informaion in an email unless YOU contact us with a problem with your account first. Always check the header of any email that claims it is coming from PalTalk.

quangba2006:  Vien truong HT Minh Chau. Pho VT Gs LMT, HT Tri Quang, TT Giac Toan

quangba2006:  se nam trong he thong cua GHPGVN

quangba2006:  se them cac vi khac

quangba2006 BAch Thay, giai doan mot se xay gi? tai chanh cho giai doan nay la bao nhieu?

HaiNhu: TT Quang Ba khong cam mic duoc hay sao ma chi co Text len khong zay?

quangba2006:  giai doan 1 se xay Hoi truong, giang duong 2000 - 2500 cho ngoi,

quangba2006:  co ban voi HT Quang Do, va quy Ngai khac, to chuc Hoi nghi PGVN moi PG cac nuoc de tham du

quangba2006:  nen co qua co lai, xay kip thi se xin to chuc Phat Dan Quoc Te 2008 tai Hoi Truong cua Dai Hoc PG Khuong Viet

quangba2006 3-4 trieu My kim, luon ca ky tuc xa cho sinh vien, ban voi chuyen vien Ngan hang than huu Van Hanh cu ,

quangba2006:  THGL ho tro xay Thu Vien Tri Thu 10 tang, 1,000,000 sach va multimedia

quangba2006:  gia tri mot Dai hoc: Giao su, Thu vien, giao tai

quangba2006:  da bach Thay, khong voi gi

vinh_hao: Thay Nguyen Sieu

HaiNhu: nghe ro

quangba2006:  nghe ro

Acarya19431: nghe ro

vinh_hao: tat ca moi du kien dua vao mot brochure de de dang di van dong

quangba2006:  cho anh em THGL xin approval docs (master plan, so do chu quyen dat dai, vv.) tu phia chinh quyen VN de de dang quyen gop tai chanh cho cong trinh xay cat??

Paltalk: ===================================

GO GREEN or BLUE to stop ads and support Paltalk! Subscribe today!

==========================================

HaiNhu: nghe rat ro

ThichPhoHuong: Da nghe

namphapvuong: da nghe ro

quangba2006:  2/2 amlich nam Dinh Hoi se khoi cong

quangba2006:  Dot 1: a) Hoi truong, b) ky tuc xa va c) thu vien Tri Thu la 3-4 trieu My kim

quangba2006:  tong quat la 600 ty VN, tuc la 40 trieu My kim

quangba2006:  xua nay day mien phi

quangba2006:  khoa Cao cap 6 day mien phi, khong luong,

quangba2006:  giao su ngoai tra luong 60,000d VN / gio

quangba2006:  saving da duoc may chuc ngan My kim

quangba2006:  dang bat dau van dong: a) anh em than huu Van Hanh b) cac Dai hoc My: Cornell Uni. (bao gom xin hoc bong de dao tao Librarian MA),

quangba2006:  da va dang tiep xuc nhung noi co kha nang giup do

quangba2006:  THGL co the dong vai tro ho tro nong cot khong??

THIEN TON: VAY NGUOI HOC O MY TOI THIEU LA BANG CAP (MA) CO THE DAY DUOC KHG THUA THAY?

quangba2006:  Bach Thay cac Tien Sy cua Delhi University co the day duoc khong?

quangba2006:  Dai Hoc PG Khuong Viet se co 10 phan khoa (truoc 1975, DHVH co bao nhieu khoa, 5-7?, va chung 5000 sinh vien, anh Quang Thanh la Giam Doc Nha Sinh Vien Vu chac ro hon)

quangba2006:  Truoc 1975: 5 khoa Phat, Van, Giao Duc, Xa hoi, Trung Tam Sinh ngu,

quangba2006:  nien khoa 2007 DHKV se tuyen sinh khoa 7 Cao cap Phat hoc 2000 sinh vien

quangba2006:  Xin TT Tue Sy cho biet vai tro cua Thay trong cong trinh Dai Hoc Khuon Viet nay?

quangba2006:  Quy Thay co di ra nuoc ngoai de van dong khong?

ThichPhoHuong: hihihi

quangba2006:  TT Tri Sieu co the di, TT Tue Sy chua biet, vi di dau cung se co the tao nhieu rac roi

namphapvuong: kinh moi quy thay va anh em than huu gia lam dong gop y kien

quangba2006:  Khoa 7 se tuyen them 1200 luon ca sinh vien cu sy (cong voi khoa 6 dang hoc la 800, tuc la 2000)

vinh_hao: Thinh y quy Thay THGL: co can thanh lap mot ban van dong de chuan bi truoc, den khi co day du du kien la bat dau "len duong" van dong?

Paltalk: ===================================

Please support our sponsors by clicking on banners.

==========================================

ThichPhoHuong: kinh moi quy Thay len cho biet y kien

ThichPhoHuong: khg nghe nua roi

quangba2006:  NgSieu tiep xuc cuu sinh vien VH, Phat tu hao tam, TT Hanh Tuan de nghi TT Nguyen Sieu quyen 100,000 dot 1 OK?

HaiNhu: Hello, Neu khong con anh em nao muon thua trinh dieu gi nua , xin Thay Nhat Tri, xin phep Thay Truong Ban dieu hanh THGL ket thuc , xin loi day cuoi cung cua 2 Thay tai VN

namphapvuong: nghi rang tat ca anh em do tt quang ba

quangba2006:  Rieng toi tuy chua tung ung ho thang cho truong CC Van Hanh tu khoa 1 1985-1989 den nay, nhung giup tai chanh cho mot so Tang Ni sinh co them phuong tien an hoc luc con o ghe Van Hanh hay luc qua An do, Dai Loan, thi co co gang nhieu do thua quy Thay

ThichPhoHuong: vay ah`

ThichPhoHuong: con sorry

quangba2006 NGO cua My o Hanoi dang giup xay cac Thu vien khap noi, GS LMT co duoc moi ra trinh bay de xin tien, co than huu tiep xuc voi Bill & Melinda GAtes Foundation de xay phan khoa y khoa (10 trieu My kim)  cho DH Khuon Viet

quangba2006:  Tung buoc tiep xuc voi cac Dai hoc, NGOs, cac foundations, de xin tai tro; TT Tue Sy giup tiep xuc cac than huu o Au chau

quangba2006:  chua co tro ngai nao ca

quangba2006:  se di Dai Loan du hoi nghi Dai Hoc Hoa Pham

quangba2006:  TT Quang Tam Taiwan truoc kia tung ho tro xay CC Van Hanh, nhan loi tiep tuc ho tro Dai hoc Khuon Viet

TK Thich Nhat Tri: quangba2006: NgSieu tiep xuc cuu sinh vien VH, Phat tu hao tam, TT Hanh Tuan de nghi TT Nguyen Sieu quyen 100,000 dot 1 OK?

vinh_hao: Thay Hanh Tuan 100,000 dot 2?

ThichPhoHuong: hihihi

vinh_hao: room bi expired hay sao do

HaiNhu: Hello VHao oi, 100,000 canphai co 4 nam moi co hy vong nhu the

vinh_hao: chi gioi han 10 nicks thoi

ThichPhoHuong: sao ky` vay

quangba2006:  TT Thien Quang dang tham au chau, bi benh?

vinh_hao: Thay Quang Thanh, Nguyen Loc deu vao khong duoc

vinh_hao: maximum limit

HaiNhu: Hy vong nhu zay do VHao oi

quangba2006:  O Nam Cali se gap kho khan khi tim kiem nhieu ung ho cho nhung gi dinh liu toi Nha Nuoc VN sao Tam Huy?? Van dong cac Tieu Bang khac truoc.

vinh_hao:  co le nen de cu mot so Thay dai dien Hoa Ky, Uc chau, Au Chau va Canada trong ban van dong gay quy~

quangba2006:  Sau Hoi Thao do Gsu LMT to chuc tai DHVH, thay khong co tro ngai gi trong gioi tri thuc Ptu

Paltalk: ===================================

Are banners a bummer and popups a pain?

Cure your banner blues NOW!

Get Paltalk Plus pr Paltalk X-treme!

==========================================

vinh_hao: De nghi: HK co Thay NSieu, Quang Thanh, Hanh Tuan..., Uc chau co Thay Quang Ba; chau Au co thay Quang Hien; Canada co Thay Thien Quang, Bon Dat va Tam Hoa. Dai dien cac chau cac nuoc trong ban van dong

HaiNhu: Ben nha 2 Thay sao khong thay com mic

namphapvuong: kinh cung thinh hai thay cho chung con y kien a di da phat

vinh_hao: Co le van de cua Thay Quang Ba dat ra hoi som.

quangba2006:  Phuong thuc thua ke, ke nhiem cua Hoi Dong Quan tri Dai Hoc PG Khuon Viet?: 1) do Nha Nuoc VN giu quyen bo nhiem (va bai nhiem), hay 2) do GHPGVN tuy thoi de cu, hay 3) se do Hoi Dong Quan tri hien nay tuy duyen tuyen thinh vao?

HaiNhu: Chac ben nha bi rot mang roi cho nen 2 vi khong cam mic

quangba2006:  co the ghi vao van ban thanh lap DH Khuon Viet de cung pho bien cung luc voi cong trinh van dong hay khong?

quangba2006:  Co the la qua som. TQB xin loi quy Thay

HaiNhu: 2 On da len mang hon 2 tieng roi

HaiNhu: Anh em nao tai Phap vuong co the goi dien thoai ve de biet?

vinh_hao: Y kien cua Thay QB rat xac dang, nhung co the la som cho buoi noi chuyen hom nay thoi, thua Thay.

HaiNhu: Xin ben Phap Vuong goi dien thoai ve Thay That (di dong cua Thay That) de biet

quangba2006:  dung, co le som do Vinh Hao, thoi bo qua di cung duoc ma

TK Thich Nhat Tri: khong nghe gi het

quangba2006:  toi vua goi TT Tri Sieu

TK Thich Nhat Tri: da duoc roi

TK Thich Nhat Tri: nghe duoc

quangba2006:  may o Van hanh bi hu

HaiNhu: Co nhung qua nho

quangba2006:  TT Tue sy dang chinh may

namphapvuong: o day dang lien lac voi hai Thay

HaiNhu: co nghe Thay Nhat Hue nhung sao nho qua

quangba2006:  toi phone truc tiep cell phone Gsu LMT

quangba2006:  bi rot mang

HaiNhu: nhu the nao roi TT QBa?

vinh_hao: Nho qua thay Nhut hue oi

namphapvuong: xin Thay Nhut Hue noi lon hon mot ti

TK Thich Nhat Tri: nghe ro

namphapvuong: da du roi

HaiNhu: Sau khi goi dien thoai

quangba2006:  Thay That noi may bi hu, thay TS dang chinh may,

vinh_hao: oki, bay gio moi nghe

HaiNhu: bay gio nghe ro hon

HaiNhu: duoc roi

HaiNhu: Bay gio ben Thay Tue Sy da ra khoi room roi

quangba2006:  Chung toi Quang Ba va Nhat Hue gap Thay That thang 5 nam 2006 luc di du Phat Dan Lien Hiep Quoc o Bangkok

quangba2006:  Dau Thang 8 toi lai di Bangkok hop cho UN Vesak 2007, gap Tha yThat may ngay nua, co ban nhieu roi

TK Thich Nhat Tri: On dang online tro lai

namphapvuong: Thay That da tra loi roi

TK Thich Nhat Tri: 2 On tro lai

ThichPhoHuong: Thay Nhat Hue hoi lai di

Acarya19431: Vo lai. toi danng nghe NH noi

quangba2006:  T Nhat Hue hoi: tong chi phi de xay Hoi truong 2500 cho ngoi la bao nhieu?

vinh_hao: nho qua

vinh_hao: lon len chut

vinh_hao: maximum roi

vinh_hao: bay gio thi ro

HaiNhu: khong phai tai VH ma tai NHue

vinh_hao: ro roi, cam on

ThichPhoHuong: Thay Nhat Hue tang volume ben MIC len

vinh_hao: tai vi ben nay co mo speaker cho Thay Quang Thanh nghe qua phone

namphapvuong: thay That da noi roi

quangba2006:  Thay Nhat Hue oi, da co noi roi,  3-4 trieu My kim

HaiNhu: 2 Ngai da vo lai roi

quangba2006:  3 cong trinh dau: Hoi Truong _____ (ten gi??)____; Thu Vien Tri Thu, va Ky tuc xa (____ ten gi??___)

Paltalk: ===================================

You should SEE what you've been missing!!!

Get a Paltalk subscription NOW and you can get fast motion video in ANY group! And as an added bonus you get NO banners and NO popups!

==========================================

ThichPhoHuong: Da nghe

HueNhat: da con nghe

HaiNhu: nghe rat ro

vinh_hao: da nghe

quangba2006:  Dai Hoc PG Khuon Viet se xay trong 10 nam: 600 ty VN, moi nam 60 ty, = 4 trieu MK, hon kem tuy thoi

HueNhat: xin Thay add nick con vao

quangba2006:  co nhieu phong hoc tang tren cuqa Hoi truong

quangba2006:  Thu vien va Ky tuc xa se xay trong nhieu nam

quangba2006:  2007 co gang xay Hoi truong cho xong

quangba2006:  2008 khanh thanh, to chuc Phat dan Quoc te

vinh_hao: da ro

HaiNhu: nghe rat ro

HueNhat: da nghe ro

namphapvuong: da n ghe ro

quangba2006:  Phuong thuc thua ke, ke nhiem cua Hoi Dong Quan tri Dai Hoc PG Khuon Viet?: 1) do Nha Nuoc VN giu quyen bo nhiem (va bai nhiem), hay 2) do GHPGVN tuy thoi de cu, hay 3) se do Hoi Dong Quan tri hien nay tuy duyen tuyen thinh vao?

HaiNhu: Chac ben nha bi rot mang roi cho nen 2 vi khong cam mic

quangba2006:  co the ghi vao van ban thanh lap DH Khuon Viet de cung pho bien cung luc voi cong trinh van dong hay khong?

quangba2006:  Co the la qua som. TQB xin loi quy Thay

Paltalk: Your last text messsage was not sent because it contained line feed characters or excess spaces.

HueNhat: xin Thay Acarya add nick con vao

HaiNhu: Con o Chicago la 11 gio khuya

quangba2006:  2pm o Canberra Uc, chua an trua, xin khong sao, tuy suc khoe 2 Thay la chinh

HueNhat: Nhut Hue thi Y Giao Phung Hanh

quangba2006:  Than huu Gia Lam co the thanh lap Ban Van Dong chua? y kien cua toi thi chua: Nen co dot 2 hoi thao Paltalk voi day du anh em hon, thinh 2 Thay tro lai lan nua, de vui ca lang, va de 2 Thay chung minh

HaiNhu: Xin Thay Phap Vuong cho loi duc ket de 2 vi lo viec khac

Acarya19431: Cac Thay gop y kien, roi duc ket. Xin ket thuc.

vinh_hao: Con nghi la THGL nen co mot buoi hop khac de thanh lap Ban Van Dong, sau do trinh len 2 Thay biet ket qua. Va 2 Thay trong nuoc chi dong vai tro co van, chi dao.

quangba2006 Xin TT Tue Sy chi day: tan thanh, khong don gian, se noi y kien ve vd thoi su / chinh tri sau, cuoc van dong cho DH Khuon Viet cung vay, y kien nghich khong dang ke, khong dang chu y, On Quang Do vui ve khong da kich gi hon; tu tu se thuan loi hon; gio thi chua tien, nhung tin chac Ngai se ung ho, nhung te nhi dung gay them mau thuan; khong the coi thuong cac xu huong chinh tri khac nhau; duong huong giao duc Thay That da ro; y toi thi giao duc la hang dau; on Gia lam la quoc doanh so 1, nhung ich loi the nao thi quy Thay da thay ro roi; met cho tui lam, toi chi ung ho va trong cay thay That thoi, met lam, chim troi xu canh roi, se lam nhung gi co the lam duoc; o VN da toi gio com trua roi; thoi nhuong loi quy Thay.

Paltalk: Message was not sent.  The message was too long or contained non printable characters.

ThichPhoHuong: chap tay Hoi Huong

namphapvuong: chung con kinh danh le hai thay va nguyen hoi huong cong duc cho tat ca thanh tuu vien man

namphapvuong: kinh cam on quy thay cung anh em than huu gia lam

Acarya19431: Kinh chao quy Thay. Chuc quy Thay an lac. Se gap lai.

ThichPhoHuong: A Di Da Phat nguyen Tam Bao gia ho 2 O^n duoc van su an lanh

quangba2006:  TT Nhat Tri thay mat TT Minh Dung co loi cam ta, xin loi nhung so sot , va thinh hoi huong

HaiNhu: Tam Biet tat ca anh em THGL

HaiNhu: Good night from Chicago

ThichPhoHuong: xong roi hihihi

HueNhat: good night

ThichPhoHuong: kakakaka

vinh_hao: cam on Thay Quang Ba thong di.ch day du nha

vinh_hao: giup cho ai khong nghe duoc

vinh_hao: thay Quang Ba chuan bi to chuc hop mat THGL tai Uc nam 2008 nha

 

 

TRỞ VÈ TRANG CHÍNH